Tiểu cảnh phòng khách

Tiểu cảnh phòng khách – Với sự kết hợp giữa cây xanh và đá tự nhiên sẽ tôn cho phòng khách của gia đình bạn nét đẹp sang trọng và tạo không khí mát mẻ, trong lành. Phòng khách nổi bật, đặc sắc tạo sự thoải thoải mái cho khách và gia chủ. Ngoài việc trang trí phòng khách như bình gốm, hoa treo tương, tranh vẽ… thì có thể lựa chọn tiểu cảnh phòng khách. Để có thể mang cả thiên nhiên vào chính gian phòng tiếp khách của bạn.

Tiểu cảnh phòng khách, tieu canh phong khach

Tiểu cảnh phòng khách được Non Bộ Sơn Thủy cung cấp với nhiều mẫu mã. Thiết kế các loại tiểu cảnh phòng khách cho mọi không gian, diện tích của khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với thiết kế của các Kiến trúc sư. Để tìm hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ:  0901 356 839 – 0987 482 814

Tầm quan trọng của tiểu cảnh phòng khách

Phòng khách là một nơi có đặc biệt trong quan trọng với bất kì ngôi nhà nào. Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà. Là nơi đón tiếp các vị khách, hoặc diễn ra nhiều hoạt động thường nhật của cả gia đình.

Phòng khách là phòng quan trọng để tạo nên cảm giác thoáng mát, mới mẻ rất nhiều người đã sử dụng tiểu cảnh, hòn non bộ, thực vật… để tạo cho mình không gian riêng, tôn cho phòng khách của ngôi nhà mình được nét đẹp sang trọng.

Với tầm quan trọng như thế, việc thiết kế, thi công tiểu cảnh là điều cần thiết. Giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của ngôi nhà nói chung và phòng khách của bạn nói riêng. Tăng lên giá trị thẩm mỹ cho chính ngôi nhà của bạn.

Việc thiết kế tiểu cảnh phòng khách giúp cho phòng khách của bạn không còn đơn điệu. Lắp đi những không gian trống trãi của ngôi nhà. Làm tăng vượn khí, khí lành trong chính ngôi nhà của bạn.

Tiểu cảnh phòng khách, tieu canh phong khach

Những cách thiết kế tiểu cảnh phòng khách

+ Sử dụng tiểu cảnh sinh động với hồ nước và dòng thác nhân tạo sẽ làm cho ngôi nhà thêm thoáng đãng và tràn ngập hình ảnh của tự nhiên.

+  Sử dụng vườn thẳng đứng hay còn gọi là Living Wall để trang trí vì hiện nay nó đang là một trào lưu rất được ưa chuộng. Hoặc bạn có thể kết hợp với tiểu cảnh cầu thang

+ Sử dụng cây tre hoặc trúc cảnh trang trí thêm cho tiểu cảnh phòng khách. Cũng theo phong thủy, 2 cây này là biểu tượng của sự mạnh mẽ, trường thọ, vững bền, chịu được gian khổ, vượt qua nghịch cảnh. Hơn nữa, nó còn là một hình thái biểu hiện khác của tài lộc

+ Sử dụng những hòn non bộ mini đơn giản nhưng nhiều màu sắc để trang trí thêm cho tiểu cảnh. Chắc chắn bạn sẽ thấy khung cảnh thiên nhiên tràn ngập khắp nơi.

Thiết kế hồ cá koi nhỏ để tách biệt giữa phòng khách và bếp. Nếu có điều kiện, bạn có thể bày trí hồ cá lớn chiếm khoảng 1m- 2m bề ngang ngoài phòng khách.

Tiểu cảnh phòng khách, tieu canh phong khach

Xem thêm sản phẩm: Tiểu cảnh sân vườn

Cách chọn cây cảnh cho tiểu cảnh phòng khách

Với diện tích phòng khách nhỏ, thì bạn nên bố trí cây xanh thành một cụm. Với 1 cây chủ đạo như cau Hawaii, phát tài núi…rồi dùng đá, sỏi, đè và cây bụi điểm xuyết xung quanh.

Với diện tích lớn hơn, bạn có thể bố trí từ 2-3 cụm nhỏ nhưng vẫn cần 1 cây chính và cân bằng bố cục xung quanh của tiểu cảnh.

Với vườn có sử dụng thêm nước, bạn không nên bố trí nhiều cây mà nên trồng trong chậu, giấu dưới mặt nước sẽ làm cho không gian độc đáo và sáng tạo hơn.

Phong thủy tốt khi sử dụng tiểu cảnh phòng khách

Việc xây dựng, thiết kế tiểu cảnh phòng khách có tầm quan trọng rất lớn đối với gia chủ. Phong thủy là thứ quyết định trong việc thiết kế. Chúng tôi tìm hiểu tất cả trước khi đưa ra bản thiết kế cho khách hàng.

Vì sử dụng nhiều cây xanh, đá và nguồn nước. Nó là sự kết hợp chặt chẽ, về phong thủy thì rất quan trọng. Nguồn nước hay các loại gạch sắp xếp theo trình tự hợp lý, các hướng đúng phong thủy.

Nếu có nhu cầu với các dịch vụ và các sản phẩm của chúng tôi thì hãy liên hệ để được cung cấp các thông tin về các sản phẩm tiểu cảnh phòng khách. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

VP Miền Bắc : Tháp A1 – Tòa Indochina Plaza – 241 Xuân Thủy – Cầu giấy – Hà Nội

Trại dưỡng cá, kho vật tư cá Koi miền Bắc: Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội

CHI NHÁNH MIỀN NAM

VP Miền Nam : 33/2 Bùi Đình Túy – Quận Bình Thạnh – TP HCM

Kho vật tư miền Nam : Huỳnh Văn Lũy – P. Phú Mỹ – TP Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0901 356 839 – 0987 482 814

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Chi nhánh – Quận Sơn Trà

K52/11- Lâm Hoành – Quận Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng