Thu mua phế liệu inox 1kg có giá bán bao nhiêu?

19 Tháng Mười Hai, 2019 Lượt xem: 60

Phế liệu inox hiện nay có giá bán khá cao trên thị trường. Khi bạn có lượng phế liệu inox cần bán hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty thu mua phe lieu gia cao Mạnh Nhất sẽ đưa ra giá thu mua cao hơn bất cứ chỗ nào khác. Chúng tôi sẽ thu mua hết tất cả phế liệu mà quý khách có và thanh toán ngay tại chỗ.

Thu mua phế liệu Inox hôm nay có giá bao nhiêu 1 Kg?

Cập nhật ngay giá thu mua phe lieu inox hôm nay tại Tphcm. Mạnh Nhất xin gửi đến quý khách giá thu mua inox phế liệu tham khảo. Vì giá thu mua sẽ thay đổi teo thời gian và theo thị trường. Nên khi quý khách có lượng phế liệu cần bán hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

✅ Phế liệu inox loại 1 ( inox 304): 35.000 – 45.500 VNĐ/kg

✅ Phế liệu inox loại 2 (inox 201): 12.500 – 20.500 VNĐ/kg

✅ Phế liệu inox loại 3: 6.500 – 8.000 VNĐ/kg

Thu mua phế liệu inox được phân ra làm các nhóm chính sau

Thu mua phế liệu inox 310, thu mua phế liệu inox 304

Đây là 2 loại phế liệu inox loại 1 có giá trị cao nhất. Các loại phế liệu inox này thường có ở các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp. Loại này không bị nhiễm từ ( đạt 100%). Có thể dùng được trong mọi môi trường. Luôn được sáng bóng, đảm bảo về an toàn thực phẩm.

Thu mua phế liệu inox 201

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn khá là công phu. nhưng tỷ lệ % inox khá thấp nên giá thành inox loại 2 này thấp hơn so với inox loại 1. Inox 201 được mọi người ưa chuộng là do có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn nhiều. Loại này không bị nhiễm từ (99%). Khá bền với thời gian. Nhưng bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp inox với axit hoặc muối để sản phẩm được bền lâu.

Thu mua phế liệu inox 430 và ba zớ inox

Inox loại 3 hay còn gọi là inox hích (dùng cục nam châm để thử). Inox 430 là hợp kim inox với thép, được các công ty sản xuất, chế tạo các loại bàn ghế giá rẻ. Loại này có tính nhiễm từ, dễ bị hoen ố dưới các tác nhân môi trường.

**** Nếu đang có nhu cầu bán phế liệu inox giá cao nhưng chưa tìm được địa chỉ thu mua uy tín, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0903 985 423. Đảm bảo giá thu mua cao, dịch vụ thu mua nhanh chóng và đặc biệt thanh toán ngay tại chỗ.

 

>>> Tham khảo thêm: Xem ngay giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất hôm nay

Summary
Thu mua phế liệu inox
Article Name
Thu mua phế liệu inox
Description
Thu mua phế liệu inox 1kg có giá bán bao nhiêu?
Author
Publisher Name
Mạnh Nhất
Publisher Logo

Bài viết liên quan