Pháp lý dự án West Lake Golf & Villas có an toàn không?

20 Tháng Bảy, 2020 Lượt xem: 314

Là dự án có quy mô lớn lên 120ha, khu đô thị mới West Lake Golf & Villas tại Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hoà đã có phê duyệt toàn khu 1/500 số 5294/QĐ-UBND ngày 19/09/2019.

Xem thêm: West Lakes Golf & Villas: Trải nghiệm biệt thự sân golf hạng sang

Ngày 19/09/2019 Ủ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HOÀ duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư đô thị Huyện Đức Hoà giai đoạn 1, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An theo số 5294/QĐ-UBND.

Pháp lý dự án West Lake Golf & Villas có an toàn không?

Phê duyệt 1/500 dự án

Vậy thực sự pháp lý dự án West Lakes Golf & Villas có an toàn không? Hiện tại ngoài quyết định phê duyệt 1/500, dự án có sổ đỏ toàn khu của các giai đoạn triển khai.

Dự án West Lakes Golf & Villas xây biệt thự theo chuẩn thiết kế và hạ tầng tiện ích đạt 5* nên việc ra sổ hồng từng căn phải chờ đến khi xây dựng xong và hoàn công đúng như phê duyệt và kế cấu xây dựng ban đầu.

Pháp lý dự án West Lake Golf & Villas có an toàn không?

Sổ toàn khu dự án

Hiện tại dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Trần Anh, là chủ đầu tư lớn ở thị trường Long An về đầu tư và phát triển bất động sản xây nhà hoàn thiện và các hạng mục tiện ích mới bán cho khách hàng. Tất cả các dự án mà Tập Đoàn Trần Anh triển khai đều có thời gian bàn giao nhà đúng thời hạn và làm cho khu đô thị hay phố đô thị mới có giá trị hơn rất nhiều.

Pháp lý dự án West Lake Golf & Villas có an toàn không?

Đối với dự án West Lakes Golf & Villas này cũng vậy, với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực cũng như pháp lý dự án hoàn thiện. Hứa hẹn sẽ là một khu đô thị mới phân khúc cao cấp biệt thự Sân Golf có giá trị đầu tư tốt trong thời gian này.

West Lakes Golf & Villas – Biệt thự sân Golf chuẩn 5*

Dự án Wesst Lake Golf & Villas có pháp lý minh mạch,sổ hồng từng căn và sổ trao tay từng khách hàng.

Pháp lý dự án hoàn thiện không chỉ bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng nó cũng góp phần quyết định tính thanh khoản West Lakes Golf & Villas tăng giá trong thời gian tới.

Tính pháp lý rõ ràng nói lên dự án tốt cũng khẳng định được năng lực và uy tín chủ đầu tư của một dự án.

Tham khảo thêm:

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng sân golf ngày càng có sức hút?

Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf: Mỏ vàng tiềm năng cho các nhà đầu tư

Những điều cần lưu ý trước khi mua nhà xây sẵn

Bài viết liên quan