Hòn non bộ đơn giản

Hòn non bộ đơn giản – Hay còn được gọi là hòn giả sơn, thường được nhiều người sử dụng để trang trí sân vườn. Hòn non bộ đơn giản được thiết kế không quá nhiều vật liệu. Tùy theo mỗi người mà sẽ ưng một loại hòn non bộ khác nhau. Hòn non bộ có thiết kế từ đơn giản cho đến phức tạp, từ kích thước nhỏ cho đến kích thước lớn. Giá trị của hòn non bộ được nhiều người đánh giá cao.

Hòn non bộ đơn giản, hon non bo don gian

Non bộ sơn thủy cung cấp đa dạng các loại hòn non bộ đơn giản cho đến thiết kế phức tạp. Với nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho mọi không gian sân vườn. Mọi thiết kế hòn non bộ luôn theo chuẩn phong thủy, phù hợp với mọi khách hàng.

Hòn non bộ đơn giản là gì?

Hòn non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh (giả sơn) để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Non bộ là một thú chơi của không chỉ của người Việt mà còn là của nhiều dân tộc trên thế giới. Cách chơi Non bộ ở Việt Nam phát triển lối kết hợp chặt chẽ thành phần nước

Hòn non bộ có một địa vị quan trọng trong cách bài kế sân vườn và kiến trúc cổ Việt Nam. Nhà dân gian đặt hòn non bộ ở sân trước làm cảnh đón khách. Trong sân chùa, sân đền cũng dùng hòn non bộ như tấm bình phong để chắn yểm tà cùng tô điểm thêm cho cảnh quan.

Hòn non bộ đơn giản, hon non bo don gian