Hồ cá koi trong nhà

Hồ cá koi trong nhà là một trong những thiết kế trong nhà  giúp cho nhà bạn trở nên đặc sắc. Nhật Bản là một trong những nước đi đầu về cá koi. Cá koi có màu sắc sặc sỡ tạo nên tính thẩm mỹ cao. Nên được Việt Nam ưa chuộng, sử dụng trong hồ cá trong nhà hoặc nuôi trong bể cá cảnh.

Thiết kế hồ cá koi trong nhà hiện nay khá phổ biến. Đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn, quán nước lớn trên toàn quốc. Tạo nên một không gian đầy màu sắc, tạo môi trường tự nhiên, thân thiện cho môi trường. Cũng như đáp ứng nhu cầu xem và chụp hình của khách hàng.

thiết kế hồ cá koi trong nhà, thiet ke ho ca koi trong nha

Việc xây dựng, thiết kế Hồ cá koi trong nhà chưa bao giờ đơn giản. Công việc cần sự tỉ mỉ, tinh tế, mắt thẩm mỹ cao. Ngoài ra cần phải cân nhắc vị trị xây dựng Hồ cá koi trong nhà hợp lý mới phong thủy.

Hồ cá koi trong nhà mang ý nghĩa phong thủy cao

Thiet ke ho ca koi được coi là khá khó khăn khi phải kết hợp với phong thủy. Trước khi thiết kế hồ cá koi cần phải có đầy đủ thông tin khách hàng. Và hướng nhà là thứ không thể thiếu trong việc xây dựng.

Cần phải tính toán một cách chính xác nhất. Tránh việc phải thiết kế, xây dựng lại cho khách hàng. Đây là điều mà không ai mong muốn.

Thiết kế thi công Hồ cá koi trong nhà tạo cho ngôi nhà bạn một thêm phần ấm áp. Với một bức tranh nghệ thuật sống động mang tên Hồ cá koi trong nhà.

Việc bố trí, sắp xếp phù hợp giúp cho gia chủ có thêm nhiều sự may mắn, thành công, suôn sẻ trong cuộc sống hàng ngày.

thiết kế hồ cá koi trong nhà, thiet ke ho ca koi trong nha

Thiết kế Hồ cá koi trong nhà có tính thẩm mỹ cao

Đối với một không gian trống trãi trong ngôi nhà. Bạn cảm thấy quá đơn điệu mỗi khi nhìn thấy, không tạo nên một không gian riêng.

Việc thiết kế hồ cá koi trong nhà đã giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Với những chú cá koi đầy đủ màu sắc, tạo nên một không gian khác biệt. Khác với tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh cầu thang,hòn non bộ.

Với những thiết kế mang tính chất thay đổi, thì Nonbosonthuy sẽ giúp bạn làm việc này. Với những thiết kế hồ cá koi trong nhà giúp ngôi nhà của bạn tăng lên tính thẩm mỹ cao.

Một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao giúp tăng giá trị của nó. Đồng thời, tăng giá trị bản thân gia chủ đối với khách mỗi lần đến nhà.

thiết kế hồ cá koi trong nhà, thiet ke ho ca koi trong nha

Một số yếu tố khi thiết kế hồ cá koi trong nhà

Trước khi bắt tay vào xây dựng hồ cá koi trong nhà cần phải chú ý một số yếu tố sau:

Đáy hồ không được quá sâu, tầm khoảng 0.8- 1m là mức tiêu chuẩn. Để có thể thấy được những chú cá bơi lội một cách thẩm mỹ nhất.

Đáy hồ tốt nhất thường là lòng chảo, để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi đến gầnhồ cá koi trong nhà.

Thi công thiết kế hồ cá koi khác với việc thi công tiểu cảnh cầu thang. Phải thực đúng kỹ thuật, tránh vấn đề rò rỉ nước,thấm cổ ống, thấm đáy, lọc không hiệu quả,…

thiết kế hồ cá koi trong nhà, thiet ke ho ca koi trong nha

Kết hợp với hòn non bộ tạo nên một tiểu cảnh

Việc xây dựng hồ cá koi trong nhà còn có thể kết hợp với hòn non bộ để tạo một không gian đặc sắc hơn.

Hồ cá koi trong nhà đa phần là nước, việc kết hợp với hòn non bộ. Tạo nên một khung cảnh đầy sắc màu với núi non, sông hồ, cây cối hòn nam bộ đẹp.

Việc kết hợp này thường phải có một không gian rộng lớn. Nên nhiều người vẫn lựa chọn thiết kế hồ cá koi trong nhà. Vừa phù hợp với nhu cầu, cũng như chi phí của nhiều gia đình.

thiết kế hồ cá koi trong nhà, thiet ke ho ca koi trong nha

Bước thiết kế hồ cá koi trong nhà và thi công

Bước đầu: Nhân viên lên ý tưởng và phác thảo biểu đồ xây dựng chi tiết, cung cấp cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên xây dựng, thực hiện đào, khai thác, xây dựng khu vực phù hợp với thiết kế ban đầu.

Bước 3: Lắp đặt các thiết bị bơm, hút, xả nước trong hồ, đặc biệt là bộ lọc cần phải tốt nhất, giữ về sinh hồ cá koi.

Bước 4: Bắt đầu xây dựng mặt ngoài của bể cá koi trong nhà và kiểm tra lại tất cả thiết bị đã chính xác như thiết kế chưa.

Bước 5: Thi công tiểu cảnh sân vườn ven hồ, cây cảnh được lựa chọn tốt nhất. Và bàn giao lại cho khách hàng một cách tốt nhất.