Hồ cá koi nhà hàng

Hồ cá koi nhà hàng – Là một trong những mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế bắt mắt, tạo không gian sống động. Việc thiết kế hồ cá koi nhà hàng xu hướng thay đổi tất cả các loại trang trí khác. Sử dụng hồ cá koi là một lựa chọn phù hợp nhất đối với các nhà hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, phong thủy, tinh thần.. tạo điều kiện thu hút khách hàng.

hồ cá koi nhà hàng , ho ca koi nha hang

Thiết kế hồ cá koi nhà hàng không phải chuyển đơn giản như mọi người nghĩ. Cần phải có sự tính toán chi tiết, tỉ mỉ trong việc chuẩn bị và xây dựng. Phải có nhiều kinh nghiệm để có thể thiết kế phù hợp với không gian, phong thủy của nhà hàng…

Lý do nên thiết kế xây dựng hồ cá koi nhà hàng

Bạn muốn không gian sảnh chính của nhà hàng mình có một sự nổi bật đặc biệt. Mang đến cho khách hàng một thiết kế bắt mắt, tao nhã cùng với đó là vẻ đẹp tự nhiên. Thì lựa chọn tối ưu nhất chính là thiết kế hồ cá koi nhà hàng.

Theo người Nhật Bản thì cá koi có ý nghĩ sau đây:

+ Vượt qua những trở ngại và đạt được một mục tiêu

+ Hoàn thành một biến chuyển trong đời

+ Khát vọng trần tục và tiến bộ

+ Sự thịnh vượng, may mắn, và một cuộc sống lâu dài

+Quyền lực, Độc lập

+ Nam tính

+ Tình yêu nồng nàn

+ Tình bạn thân thiết

Với những ý nghĩa như trên cũng đủ giúp cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi thiết kế nhà hàng. Đơn vị cung cấp thiết kế hồ cá koi nhà hàng tốt nhất : 0901 356 839 – 0987 482 814 . Tiểu cảnh sân vườn

hồ cá koi nhà hàng , ho ca koi nha hang

Cách chọn cá koi khi thiết kế hồ cá koi nhà hàng

Để có một hồ cá koi nhà hàng đẹp cần phải có những chú có koi đủ màu sắc. Việc lựa chọn cá koi cũng được xem là khâu khá quan trọng trong việc xây dựng hồ cá koi. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn cá koi:

Chọn những chú cá koi có màu chủ đạo là đỏ vàng, vì đây là màu mang đến tài lộc cho gia chủ.

Lựa chọn cá koi phải khỏe mạnh, bơi thẳng.

Cá koi thân hình không bị trầy, xẹo, vây cá hình tam giác.

Dịch vụ khác: Tiểu cảnh cầu thang

hồ cá koi nhà hàng, ho ca koi nha hang

Thiết kế hồ cá koi nhà hàng kết hợp hòn non bộ

Việc kết hợp hồ cá koi với một hòn non bộ nhân tạo đặt trước nhà hàng thì còn gì bằng. Một không gian quá hoàn hảo để ngắm nhìn, chụp ảnh khi khách hàng đến. Việc kết hợp này làm cho việc thiết kế không đi theo 1 lối mòn. Tạo nên sự đa dạng, phong phú khi thiết kế hồ cá koi nhà hàng.

Nhưng việc thi công hồ cá koi cùng với hòn non bộ lại khó hơn. Bởi vì phải tính toán một cách chi tiết, đưa ra bản phác thảo có sự đồng ý của khách hàng. Việc thực hiện lắp đặt các đường ống nước cũng phải tính chu toàn. Không để xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Chúng tôi chuyên thi công thiết kế hồ cá koi nhà hàng kết hợp với hòn nam bộ đẹp, uy tín. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc qua hotline:  0901 356 839 – 0987 482 814