Đá ốp tiểu cảnh

Đá ốp tiểu cảnh là vật liệu được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong việc thiết kế xây dựng hồ cá koi, hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh cầu thang… Hay còn được sử dụng nhiều trong việc ốp tường. Thay thế cho các loại gạch men, gạch bông trang trí. Non Bộ Sơn Thủy là nhà chuyên phân phối, cung cấp đá ốp tiểu cảnh uy tín nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được mẫu đá ốp tiểu cảnh đẹp nhất.

đá ốp tiểu cảnh, da op tieu canh

Da op tieu canh có nhiều loại khác nhau, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng. Để có thể nhìn thấy sản phẩm giúp cho việc lựa chọn dễ dàng hơn. Chúng tôi tự tin là nơi cung cấp đá ốp tường, tiểu cảnh uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đảm bảo mọi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại

Đá ốp tiểu cảnh, đá trang trí, ốp tường chất lượng, lấy từ tự nhiên

Những mẫu đá ốp tiểu cảnh mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn là đá tự nhiên. Được khai thác từ các vùng núi đá lớn trong cả nước. Được nhà nước cấp phép khai thác đá. Chúng tôi nói không với đá bột, đá nhân tạo… vì sự uy tín của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Đá được khai thác về xưởng và xử lý tạo hình. Từng loại đá khác nhau tạo nên những đá ốp tiểu cảnh khác nhau. Đá thô sẽ được công nhân, máy móc thực hiện quá trình xử lý. Để tạo ra những đá ốp tiểu cảnh chất lượng nhất cho thị trường nói chúng và quý khách hàng nói riêng.

Non Bộ Sơn Thủy cam kết đá chất lượng từ tự nhiên khi cung cấp cho khách hàng. Quý khách có thể xem thử các mẫu tại công ty, cửa hàng của chúng tôi. Hoặc liên hệ: 0901 356 839 – 0987 482 814

đá ốp tiểu cảnh, da op tieu canh

Đá ốp tiểu cảnh 3d tạo nên sự đẳng cấp

Đá ốp có nhiều loại, trong đó đá ốp tiểu cảnh 3d tạo cho người nhìn sự chân thật. Với những thiết kế 3d, nhìn với góc độ khác vẫn nổi bất lên sân vườn, tường dựng nhà bạn.

Đá ốp tiểu cảnh 3d được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Việc thi công đá ốp không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp mẫu, thi công chất lượng. Đối với Non bộ sơn thủy thì việc cung cấp đá ốp tiểu cảnh cầu thang, sân vườn là chất lượng nhất.

Quý khách có thể yên tâm về sản phẩm, cũng như dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh cầu thang sử dụng đá ốp tiểu cảnh. Với nhiều năm trong nghề, quý khách có thể yên tâm khi hợp tác với công ty chúng tôi. Cam kết cho khách hàng, có nhiều mẫu đá tiểu cảnh 3d nhất.

đá ốp tiểu cảnh, da op tieu canh

 Đá ốp tiểu cảnh thiết kế không gian

Bạn quá nhàm chán với những bức tường bằng phẳng, đơn điệu. Bạn muốn tạo nên sự khác biệt, tạo nên không gian cổ kính. Thì việc lựa chọn ốp đá tiểu cảnh là hợp lý nhất.

Đá ốp tiểu cảnh sử dụng trong sân vườn, kết hợp với hòn non bộ tạo nên một không gian hoàn toàn tự nhiên. Phá vỡ đi những lối đi cũ của việc xây dựng.

Ngoài việc sử dụng đá ốp cho tường, bạn cũng nên thiết kế hồ cá koi ở ngoài sân. Điều này tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa nước và đá, tạo nên phong thủy hài hòa, điều khiển khí lành trong nhà của bạn.

Một số công trình đá ốp tiểu cảnh

đá ốp tiểu cảnh

tiểu cảnh sân vườn, tieu canh san vuon

tiểu cảnh cầu thang, tieu canh cau thang