Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

⭐️✅ Taxi nội bài 🔴 Dịch Vụ Xe Sân Bay Trọn Gói Giá Rẻ, Lái Xe Chuyên Nghiệp.
⭐️✅ Công ty cam kết 🔴 Uy tín, đúng giờ, nhân viên nhiệt tình.
⭐️✅ Phục vụ 24/7 🔴Với đội ngũ trực tổng đài chuyên nghiệp, bạn có thể đặt xe đi nội bài bất cứ lúc nào!
⭐️✅ Đúng giờ – đúng tuyến 🔴 Cam kết đón khách đúng giờ, chạy đúng lộ trình.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá. Hiện nay tại Việt Nam, quảng cáo trên phương tiện giao thông (Transit advertising) phát triển vô cùng mạnh mẽ, trong đó hình thức quảng cáo taxi Gia đình sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng và được rất nhiều nhãn hàng ưa chuộng triển khai trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Vậy quảng cáo taxi Gia đình là gì, các hình thức triển khai biển quảng cáo taxi Gia đình, những ưu điểm hấp dẫn, báo giá và một số lưu ý khi triển khai… Tất cả thông tin sẽ có trong bài viết được Taxi Phúc Hà chia sẻ dưới đây.

1.Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá?

1.1. Phân biệt taxi Gia đình, taxi Công nghệ, taxi Truyền thống

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu quảng cáo taxi Gia đình là gì, chúng ta cần phân biệt đôi chút về các khái niệm taxi Gia đình, taxi truyền thống, taxi công nghệ.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

Taxi truyền thống, taxi công nghệ hay taxi Gia đình đều là được gọi chung là phương tiện giao thông cộng chuyên chở hành khách bằng xe ô tô (4 chỗ, 7 chỗ), nhưng về cách thức đặt xe và giá tiền thì thường khác nhau.

Taxi truyền thống được quản lý bởi các hãng xe taxi lớn (ví dụ như taxi Mai Linh, Group, Vinasun…), hành khách đặt xe bằng cách gọi điện qua tổng đài hoặc “vẫy taxi” trực tiếp ngay trên đường, giá cước tính theo quãng đường di chuyển thực tế.

Taxi công nghệ thì đặt xe qua các ứng dụng (ví dụ như GrabCar, BeCar, Fastgo…), giá cước thường được biết trước chuyến đi.

Taxi Gia đình đặt xe bằng cách liên hệ trực tiếp với chủ xe thông qua mối quan hệ quen biết hoặc được giới thiệu. Taxi Gia đình thường được quản lý bởi các tài xế tự do, không chịu sự ràng buộc của bất kỳ công ty nào, người ta cũng hay gọi đây taxi Gia đình là xe ô tô cá nhân chạy dịch vụ.

Taxi Gia đình hoạt động tự do hơn taxi truyền thống taxi công nghệ, có thể hoạt động trong nội thành, cũng có thể chạy đường dài liên tỉnh.

Một số xe taxi Gia đình cũng gia nhập các ứng dụng đặt xe công nghệ, và có thể hoạt động theo cả hai phương thức để có nguồn thu tốt hơn.

Hiện nay xe taxi Gia đình phát triển cực kỳ mạnh mẽ và gia tăng nhanh chóng về số lượng. Đây là điều kiện tuyệt vời để khai thác và phát triển hình thức quảng cáo trên taxi Gia đình.

1.2. Quảng cáo taxi Gia đình là gì?

Từ việc làm rõ khái niệm taxi Gia đình chính là xe ô tô chạy dịch vụ, ta có thể suy ra quảng cáo trên taxi Gia đình chính là hình thức quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi (Car advertising) mà chúng ta đã biết.

Hình thức này khai thác các vị trí đắc địa trên xe ô tô, xe taxi (cả bên ngoài lẫn bên trong xe) để đặt các ấn phẩm quảng cáo của thương hiệu nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng xe khi ô tô, xe taxi di chuyển trên đường phố.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

Do sự phát triển của các ứng dụng đặt xe công nghệ, số lượng xe ô tô cá nhân (xe taxi Gia đình) tại Việt Nam tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, đây là điều kiện để phát triển mạnh mẽ hình thức quảng cáo trên xe ô tô (quảng cáo taxi Gia đình).

Khác với quảng cáo taxi triển khai dựa trên sự quản lý của hãng xe taxi, quảng cáo taxi Gia đình được triển khai tự do hơn, các chủ xe có thể đăng ký bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào và được trả phần tiền cho thuê xe từ đơn vị triển khai quảng cáo.

Lộ trình di chuyển và cách thức hoạt động của hình thức quảng cáo taxi Gia đình được đánh giá là đa dạng và linh hoạt.

2. Các hình thức triển khai biển quảng cáo taxi Gia đình

Tương tự như quảng cáo trên xe taxi hay quảng cáo trên xe ô tô thì biển quảng cáo taxi Gia đình cũng có rất nhiều thức để triển khai, và mỗi hình thức lại có những ưu điểm ấn tượng riêng.

Một số hình thức quảng cáo taxi Gia đình thường thấy trên đường phố bao gồm:

2.1. Dán biển quảng cáo taxi Gia đình

Khi xe taxi Gia đình di chuyển trên đường phố, hai bên thân xe là vị trí đắc địa nhất và hiệu quả nhất để dán quảng cáo.

Ấn phẩm truyền thông sau khi được in lên decal sẽ được dán lên toàn bộ 4 cánh cửa xe taxi Gia đình.

Khi xe di chuyển trên đường phố, biển quảng cáo taxi Gia đình trông giống như banner di động vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Nếu so sánh với hình thức quảng cáo taxi thông thường (ấn phẩm quảng cáo chỉ được dán lên cánh cửa sau của xe taxi) thì biển quảng cáo taxi Gia đình (được phép dán lên 4 cánh cửa xe) là một bước tiến mới và có thể phát huy mạnh mẽ hiệu quả của chiến dịch truyền thông.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

Dán biển quảng cáo trên taxi Gia đình giúp nhãn hàng truyền tải được nhiều thông điệp hơn thông qua diện tích rộng lớn của 4 cánh cửa xe, bên cạnh đó còn mang đến những hình ảnh đẹp mắt hơn, thu hút sự chú ý hơn rất nhiều.

2.2. Quảng cáo trên túi treo tờ rơi gắn sau lưng ghế taxi Gia đình

Khi hành khách ngồi bên trong xe và chờ đợi xe đi đến điểm đích, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để các ấn phẩm quảng cáo có thể tương tác với hành khách.

Các túi treo tờ rơi được gắn sau lưng ghế trước, bao gồm một poster quảng cáo và các tờ rơi/tờ gấp giới tiệu thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

Trong những phút giây chờ đợi nhàm chán, các hành khách thường có xu hướng quan tâm đến những nội dung mà họ nhìn thấy, đây là lúc quảng cáo túi treo tờ rơi trong taxi Gia đình phát huy được hiệu quả truyền thông của mình.

Lưu ý quan trọng là cần phải thiết kế hình ảnh và nội dung một cách bắt mắt sáng tạo để thu hút sự được chú ý của các hành khách, bởi họ cũng có thể cầm theo khi xuống xe để nghiên cứu kỹ hơn nếu có nhu cầu cần sử dụng.

2.3. Quảng cáo trên màn hình LCD tương tác bên trong taxi Gia đình

Đây là một hình thức quảng cáo vô cùng hấp dẫn và thu hút sự tương tác mạnh mẽ của hành khách hàng ngồi trong xe.

Sẽ có từ 1 – 2 màn hình LCD cảm ứng được gắn lên lưng ghế xe và phát các TVC quảng cáo của nhãn hàng, hành khách đi xe không chỉ xem các nội dung quảng cáo mà còn có thể tham gia trải nghiệm các trò chơi thú vị mà nhãn hàng đã thiết kế sẵn.

Màn hình LCD quảng cáo taxi Gia đình mang đến những thước phim quảng cáo có hình có tiếng vô cùng sinh động, bắt mắt, cùng với đó là khả năng chạm và tương tác không giới hạn. Chình vì vậy mà hình thức quảng cáo trên taxi Gia đình này được đánh giá là mang đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông, biến những giây phút đi xe nhàm chán trở nên sinh động, thú vị hơn rất nhiều.

2.4. Tổ chức Roadshow quảng cáo taxi Gia đình

Như đã nói ở trên, đa số các taxi Gia đình hoạt động tự do không chịu nhiều ràng buộc của hãng xe hoạt động quảng cáo tên taxi Gia đình khá tự do và thoải mái, họ sẵn sàng cho thuê xe để dán quảng cáo hoặc tham gia các chiến dịch Roadshow hoạt náo của nhãn hàng.

Roadshow quảng cáo taxi Gia đình sẽ được tổ chức bằng cách dán ấn phẩm truyền thông lên thân xe taxi Gia đình và cho diễu hành trên đường phố.

Đoàn Roadshow ô tô sẽ đi qua những tuyến phố đông đúc người qua lại nhất để có thể lan tỏa hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng đến với nhiều người nhất có thể.

Sự đồng bộ về màu sắc, nội dung truyền thông cùng sự hoành tráng của đoàn xe số lượng lớn đã giúp các chiến dịch Roadshow quảng cáo taxi Gia đình thu hút mạnh mẽ sự chú ý của đông đảo người đi đường và phát huy được hiệu quả truyền thông cho nhãn hàng.

3. Đánh giá ưu điểm của kênh quảng cáo taxi Gia đình

– Biển quảng cáo taxi Gia đình hoạt động liên tục với tần suất hiển thị cực lớn

Taxi Gia đình cũng giống như xe ô tô cá nhân chạy dịch vụ, luôn có mặt trên đường phố để đưa đón hành khách.

Chính vì thế mà biển quảng cáo taxi Gia đình cũng hoạt động vô cùng mạnh mẽ, tần suất hiển thị liên tục để người đi đường luôn nhìn thấy và tiếp cận với hình ảnh, thông điệp truyền thông của nhãn hàng.

– Hình thức triển khai đa dạng, phát huy tối đa hiệu quả truyền thông

Như đã giới thiệu ở trên, các hình thức quảng cáo taxi Gia đình quả thực rất đa dạng; có thể triển khai cả ở bên trong lẫn bên ngoài xe; không chỉ tiếp cận với các hành khách sử dụng dịch vụ (tiếp xúc gần với quảng cáo taxi) mà còn có thể lan tỏa thông điệp, hình ảnh đến với những người lưu thông trên đường phố.

– Quảng cáo chuyển động thu hút sự chú ý của người đi đường

Theo nhiều nghiên cứu, những hình ảnh chuyển động bao giờ cũng thu hút sự chú ý nhiều hơn là những hình ảnh tĩnh.

Đặc tính luôn di chuyển của Taxi Nội Bài Gia đình giúp nó chủ động hiển thị trong tầm mắt của người đi đường, xuất hiện ở nhiều nơi khiến người ta ghi nhớ và khắc sâu về thương hiệu.

– Cách thức quảng cáo taxi Gia đình độc đáo, sáng tạo, dễ dàng thu hút sự chú ý

Hình ảnh biển quảng cáo trên taxi Gia đình hiển thị vô cùng sinh động, bắt mắt, từ màu sắc, thông điệp cho đến vị trí xuất hiện.

Bên cạnh đó thì một số mẫu quảng cáo taxi Gia đình đẹp và ấn tượng giúp mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cực cao, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đi đường.

– Kênh quảng cáo đại chúng tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng

Với lợi thế không ngừng chuyển động, luôn hoạt động năng nổ mỗi ngày, quảng cáo taxi Gia đình tiếp cận với lượng khách hàng vô cùng khổng lồ và vô cùng đa dạng, từ nghề nghiệp, thu nhập, cho tới sở thích, thói quen…

Chính vì vậy mà đây là kênh quảng cáo phù hợp với hầu hết các ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ.

4. Luật và quy định quảng cáo taxi Gia đình cần nắm rõ

Theo Luật quảng cáo 2012 thì kể từ năm 2013, tất cả các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông (trong đó có cả quảng cáo taxi Gia đình) không cần phải xin giấy phép khi triển khai; Tuy nhiên vẫn cần tuân thủ một số Quy định của Điều 32 về Quảng cáo trên phương tiện giao thông như sau:

– Kích thước quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích bề mặt được dán quảng cáo, đồng thời cũng không được dán quảng cáo mặt trước, mặt sau và trên nóc của xe ô tô.

– Nội dung quảng cáo chuẩn mực, lành mạnh, không vi phạm thuần phong mỹ tục

– Khi lưu thông trên đường phố, cần tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, tránh những va chạm, rủi ro không đáng có để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu.

Ngoài ra thì đơn vị thực hiện chiến dịch quảng cáo cần thực hiện việc khai báo nội dung truyền thông lên Sở Văn hóa và Thể thao để đảm bảo nội dung hợp lệ, được phép lên sóng.

5. Một số lưu ý để chiến dịch quảng cáo taxi Gia đình hiệu quả

– Tùy vào mục tiêu của chiến dịch mà lên kế hoạch quảng cáo taxi Gia đình với số lượng xe và thời gian triển khai phù hợp, đảm bảo độ phủ thương hiệu và tần suất xuất hiện trên đường phố.

Taxi từ sân bay phú quốc về dương đông

– Thiết kế ấn phẩm quảng cáo trên taxi Gia đình cần sáng tạo, bắt mắt để luôn nổi bật khi xuất hiện trên đường phố nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

– Chú trọng bước lên demo và in test màu trước khi thi công quảng cáo, để đảm bảo decal quảng cáo taxi không bị cắt đi những chi tiết quan trọng, hay là màu sắc thực tế bị sai lệch quá nhiều so với hiển thị trên máy tính.

– Giám sát chiến dịch thường xuyên để đảm bảo quảng cáo vẫn diễn ra suôn sẻ, và kịp thời bảo hành sửa chữa khi decal quảng cáo bị bong, rách.

6. Báo giá quảng cáo taxi Gia đình

Hiện nay, báo giá quảng cáo taxi Gia đình được tính theo công thức: Báo giá = Đơn giá/xe x Số lượng xe x Số tháng triển khai.

Đơn giá/xe phụ thuộc vào hình thức triển khai:

– Hình thức dán decal quảng cáo trên thân xe 4 chỗ: 2.200.000/xe/tháng (Hà Nội) và 2.500.000/xe/tháng (Hồ Chí Minh).

Nếu có thêm hệ thống GPS giám sát, đo lường: 3.200.000/xe/tháng (Hà Nội) và 3.200.000/xe/tháng (Hồ Chí Minh).

– Hình thức dán decal quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ: 2.700.000/xe/tháng (Hà Nội) và 3.00.000/xe/tháng (Hồ Chí Minh).

Nếu có thêm hệ thống GPS giám sát, đo lường: 3.700.000/xe/tháng (Hà Nội) và 3.700.000/xe/tháng (Hồ Chí Minh).

– Hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi Gia đình: 700.000/xe/tháng

– Hình thức quảng cáo trên màn hình LCD trong xe Gia đình: 2.000.000/xe/tháng (gói phát sóng 1 tiếng/ngày, tương đương với 120 spots/ngày = 3600 spots/tháng, áp dụng với TVC dài 30s)

– Báo giá chiến dịch Roadshow ô tô thì phức tạp hơn vì còn phụ thuộc vào hạng xe, lộ trình chạy… thường dao động từ 60.000.000 – 80.000.000 cho một chiến dịch kéo dài từ 2 – 7 ngày.

Phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, thiếc, chì,...

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua các loại phế liệu như sau: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,... Cam kết giá cao nhất, thanh toán bằng tiền mặt, dọn dẹp sạch sẽ.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Thành lập công ty là quá trình tạo ra một tổ chức kinh doanh mới bằng cách hoàn thành các thủ tục pháp lý, đăng ký và thiết lập hệ thống quản lý..
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.